Địa ốc Thành Nam triển khai dự án mới ở Phước Hội Hồ Tràm như thế nào ?

Cái tên Địa Ốc Thành Nam không con mới mẻ gì khi được nhắc đến ở thị trường bất động sản khu tây TPHCM, mới đây công ty cũng đã giới thiệu ra thị trường với dự án mang tên khu dân cư Phước Hội – Hồ Tràm do chính công ty này phát triển dự án.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  • Giới thiệu về công ty cổ phần địa ốc thành nam
  • Dự án phước hội hồ tràm được công ty thành nam triển khai như thế nào
  • Giá bán và diện tích khu dân cư phước hội ra sao
  • Dự án khu dân cư phước hội nằm ở đâu
  • 3 Điều nên cẩn trọng trước khi mua ở dự án phước hội hồ tràm

Giới thiệu về công ty cổ phần địa ốc thành nam

Công ty CP Địa Ốc Thành Nam được thành lập vào khoảng năm 2016 có địa chỉ tại số 27 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình,TP HCM. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đa phần ở khu tây TPHCM là nhiều, nhiều dự án được công ty triển khai cũng khá thành công như Khu đô thị Sao Vàng ở thị trấn Đức Hòa, Long An hay là dự án Sài Gòn Starcity ở huyện Củ Chi và nhiều dự án khác…

Dự án phước hội hồ tràm được công ty thành nam triển khai như thế nào

Vào đầu tháng 6 năm 2021 vừa qua công ty đã làm lể động thổ và triển khai làm hạ tầng cho dự án phước hội này, dự án có địa chỉ ở ngã 3 mỏ cát, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo như thông tin được biết mới nhất thì việc san lấp mặt bằng đã được dọn dẹp xong, hiện đang ủi đường và khai móng những tiến độ đầu tiên.

Dự án khu dân cư phước hội hồ tràm

Dự kiến thì dự án này sẽ bàn giao hạ tầng vào quý III năm 2022 bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án này thì gọi vào số 0908428501 để được nhân viên của chủ đầu tư họ tư vấn.

Giá bán và diện tích khu dân cư phước hội ra sao

Về giá bán khu dân cư Phước Hội thì theo như Muabandathocmon được biết từ những bạn hiện đang bán tại dự án phước hội hồ tràm thì sẽ có giá demo là từ 15-19 triệu đồng / m2.

Shophouse dự án Phước Hội Hồ Tràm

Diện tích sẽ từ 80-250m2, trong đó có tổng cộng 139 sản phẩm phần lớn là đất nền, ngoài ra cũng có những vị trí ngang 8m cũng rất phù hợp để xây dựng biệt thự hay homestay cũng khá là ổn.

Dự án khu dân cư phước hội nằm ở đâu

Như mình đã nói thì khu dân cư phước hội hồ tràm có địa chỉ ở ngã 3 mỏ cát, xã lộc an, huyện đất đỏ, bà rịa – vũng tàu cái này các bạn có thể tìm kiếm ở trên Google Maps là sẽ ra ngay.

Để mà đi đến được dự án phước hội thì từ TP Hồ Chí Minh mình đi theo đường QL51 đến TP Vũng Tàu thì rẽ trái sang đường QL55, đi thêm chừng 25-30 phút các bạn sẽ thấy đường Lộc An thì rẽ phải vào, dự án này nằm ngay mặt tiền đường Lộc An luôn nên sẽ rất là dễ cho việc tìm kiếm.

À bổ sung thêm là đường Lộc An này nối giữa đường Ql55 và đường ven biển Hồ Tràm, từ dự án phước hội đi ra biển khoảng chừng 800m khu này khá nhộn nhịp và nhiều resort cũng như dự án nghỉ dưỡng ở đây.

Mặt bằng khu dân cư phước hội

3 Điều cẩn trọng trước khi mua ở dự án phước hội hồ tràm

  1. Điều này khá là quan trọng hầu hết mình thấy rất cần thiết khi mà mình muốn mua sản phẩm tại dự án khu dân cư phước hội hồ tràm là về phần pháp lý của dự án, pháp lý đã có những gì rồi, đã xin đầy đủ giấy phép chưa, đã ra sổ chưa, khi nào thì đi công chứng thì mình nên biết rõ những thông tin này
  2. Vị trí của dự án phước hội mà mình đang có ý định muốn mua nó nằm ở đâu, khu vực này có gì tiềm năng để phát triển hơn về sau này không hay chỉ dừng lại ở việc mua bán đất nền.
  3. Tính linh hoạt trong việc thanh toán nếu như chưa có sổ thì thanh toán sẽ như thế nào, chủ đầu tư có những phương thức thanh toán có linh hoạt cho mình khi đầu tư không, nên bạn cũng cần xem xét kỹ trước khi muốn mua sản phẩm này.

 

Đây là thông tin tham khảo Anh/Chị nào đã quan tâm về dự án này thì gọi vào số 0908428501 để được tư vấn kỹ hơn về dự án cũng như tiềm năng của khu vực này, chi tiết về dự án Tại đây.

Đánh giá nội dung này