Gần đây thị trường Long An xuất hiện dự án có tên Long Cang Riverpark được rao bán rầm rộ, chào mời các nhà đầu tư với giá chỉ 510 triệu/nền. vậy dự án này thật sự ra sao ?

Long Cang RiverPark còn có tên gọi khu dân cư long cang có quy mô 36ha nằm tại trục đường Nguyễn Trung Trực, Cần Đước – Long An. Do công ty Thiện Chí làm CĐT hiện đã hoàn thiện hạ tầng GĐ1.

long cang riverpack

Theo ghi nhận của chúng tôi khi tham quan qua dự án này thì dự án bước đầu đã hoàn thiện được 70% hạ tầng. Pháp lý của dự án đầy đủ hạn chế rủi ro cho khách hàng khi mua ở đây, nếu đi từ bến xe miền tây di chuyển theo tuyến đường QL1A thì chỉ mất 20 phút đi chuyển bằng xe máy.

Hiện tại CTY PHÚC LAND đang là đơn vị bán sản phẩm tại đây. Diện tích nền từ 76-95m2 với giá bán chỉ từ 510 triệu đồng cho nền đất thì chắc hẳn đây là một sản phẩm tốt trong thời điểm bây giờ.

Cụm khu công nghiệp thuận đạo và cầu cảng bình điền, cảng bourbon là những yếu tố giúp tăng trưởng cho địa phương cũng như tạo đà phát triển cho khu vực xung quanh trong đó có dự án Long Cang Riverpark. Mới đây chỉ đạo mới nhất của TT Chính Phủ về việc mở rộng khu công nghiệp phúc long với diện tích 334.5ha vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp việt nam đến năm 2021.

Long Cang RiverPack

Chi tiết về dự án vui lòng liên hệ PKD: 090-8428501

Đánh giá nội dung này