Vừa qua, dự án Khu dân cư Nam Hà được chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Hà – Đức Linh tung ra thị trường để giải toả độ nóng của bất động sản những giai đoạn đầu năm. Tuy vậy để có thêm cái nhìn khách quan về dự án và có sự lựa chọn sáng suốt thì QUYETTRANREAL.COM xin đưa ra 4 lý do quan trọng để khách hàng nên đầu tư tại đây.

1.Vị trí dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà

Dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực Đường Z30A, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia Dự Án khu dân cư Nam Hà – Đông Hà phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

KDC Nam Hà Đức Linh là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, Khu dân cư Nam Hà – Đông Hà nằm giữa 2 khu đô thị lớn đang triển khai, chỉ mất 5-10 di chuyển, Thị trấn Đông Hà, Cụm khu công nghiệp Nam Hà mở ra một thị trường mới vô cùng tiềm năng và phát triển.

2.Hạ tầng giao thông tại dự án khu dân cư Nam Hà Đức Linh

Nói đến Đức Linh – Bình Thuận không thể không nhắc đến hạ tầng giao thông. Là khu đô thị mới nên tỉnh chú trọng quy hoạch ngay từ đầu mang lại cho Đức Linh những con hạ tầng đẹp đẽ đủ khiến khách hàng khi đi vào khu vực này nhận định rằng khu chỉ dành cho người giàu.

Sự khan hiếm nguồn cung đối với dòng sản phẩm được quy hoạch hệ thông hạ tầng & tiện ích tại khu vực Đông Hà. Khu dân cư Nam Hà Đông Hà là một trong những dự án hiếm hoi tại huyện Đức Linh được triển khai trong năm 2022.

Hạ tầng Khu dân cư Nam Hà Đông Hà được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường lộ giới 12m và một số trục đường chính lên đến 24m. Các hạn mục đang được đẩy nhanh tiến độ, các trục đường nội bộ đã tiến hành trãi nhựa và hệ thống cống rãnh đang được thi công khẩn trương.

Hạ tầng hoàn thiện tại Khu dân cư Nam Hà – Đông Hà

Ngoài ra, hạ tầng giao thông bên ngoài cũng được chú trọng mở rộng. Mặt tiền Z30A lộ giới 50m là tuyến đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trọng điểm Đức Linh, Tánh Linh, Đồng Nai. Thiếu đi Z30A việc thông thương giữa hai huyện Đức Linh và Tánh Linh sẽ không thể phát triển được.

3.Thời gian di chuyển đến các tiện ích và các khu vực trung tâm của thành phố nhanh chóng

  • Liền kề khu Trung Tâm Hành Chính lớn nhất khu vực, đảm bảo an ninh xã hội
  • Hệ thống giáo dục trường học quốc tế
  • Tuyến phố tài chính tập trung đầy đủ ngân hàng như Sacombank, Vietcombank, ACB..v.v
  • Gần ngay Trung Tâm Thương Mại,siêu thị Co.op Mark, Chợ, Điện máy xanh,thế giới di động…
  • Ngay Bệnh viện Đa khoa lớn nhất khu vực
  • Gần khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực

Khu dân cư Nam Hà Đông Hà nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển với mặt tiền Z30A gần sát 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết và đường DT766. Đây là điểm mạnh đối với việc luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực.

Đồng thời, xung quanh Khu dân cư Nam Hà – Đông Hà tập trung hơn 10 KCN lớn như KCN Nam Hà; KCN Xuân Lộc; KCN Long Khánh… và các cụm công nghiệp nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu cho thuê và sống cho cán bộ công nhân viên rất cao.

Tính trong bán kính 5 phút di chuyển hội tụ rất nhiều tiện ích từ các trường tiểu học đến Trung Học Phổ Thông….

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra 3 yếu tố để quý khách hàng có thể có được lựa chọn chính xác nhất về việc đầu tư tại dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà. Chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều phản hồi thêm về các nhận định của quý khách hàng về dự án.

 

>>> Xem chi tiết Khu dân cư Nam Hà Đông Hà

Đánh giá nội dung này