Cơn sốt đất nền vùng ven TP.HCM đang dần hạ nhiệt, tuy vậy mức giá tại các điểm nóng chỉ chững lại chứ không hạ nhiệt. Điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư bất động sản đặt ra câu hỏi : có nên mua đất thời điểm này? Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn đầu tư đất nền không mất tiền “oan”.

Vị trí đầu tư bất động sản

Thay vì suy nghĩ có nên mua đất nền hay không thì bạn hãy nghĩ mình nên đầu tư vị trí nào. Đây là yếu tố quan trọng, tạo nên giá trị và cơ sở để xác định khả năng sinh lời khi đầu tư bất động sản. Kinh nghiệm mua đất nền là chọn các khu vực có quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông thuận tiện, giá trị của bạn sẽ theo đó tăng cao.

Về đầu tư đất nền khách hàng có nhiều lựa chọn

  1. Là đầu tư tại các nơi đã hình thành những cụm cư dân , và có tốc độ xây dựng nhanh
  2. Đầu tư đón đầu hạ tầng, mặc dù dự án chưa có hạ tầng nhưng có những giấy tờ đầy đủ, khả năng phát triển cao dựa vào việc giao thông thuận tiện, các tiện ích vùng nhiều: khu côn nghiệp, trường học bệnh viện
  3. Tuyệt đối không nên ham rẻ, không mua khi không có đủ thông tin để quyết định. Nhiều người không biết có nên mua đất thuộc các dự án hay không? nên mua đất lẻ hay mua đất dự án? Nếu bạn còn băng khoăn điều này? hãy nhấc máy lên và gọi: 0868832117 chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lơi bạn. Mọi câu hỏi các bạn có thể đăng ký theo: thì câu trả lời là:tìm hiểu dự án có được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện hay chưa?; tiện ích khu vực có hiện hữu đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho chủ nhân tương lai.

Lựa chọn người bán đáng tin cậy

Nhiều trường hợp đã phải ôm “quả đắng” chỉ vì chọn sai người để xuống tiền đầu tư bất động sản. Nếu mua đất từ cá nhân, bạn nhớ tham khảo những người xung quanh, hoặc có thể nhờ các cơ quan môi giới uy tín. Còn với đất dự án, chủ đầu tư càng uy tín thì việc đầu tư bất động sản của bạn càng được đảm bảo cả về tiến độ cũng như giấy tờ bàn giao.

Cẩn trọng với pháp lý đất nền

Kinh nghiệm mua đất nền không kém phần quan trọng đó là xác định pháp lý, tính minh bạch của mảnh đất. Bạn nhớ khi có phát lý an toàn thì cơ hội đầu tư của bạn mới an toàn được. Còn pháp lý như thế nào thì tùy đất dự án hay đất lẻ nếu là dự án thì đã có quyết định phê duyệt chưa? đất lẻ thì có sổ chưa? bao giờ công chứng… Nếu bạn còn băn khoăn về dự án bạn đang quan tâm và cần tư vấn hãy liên hệ: 0868832117  hoặc liên hệ tại đây để được hỗ trợ tư vấn

Người bán phải chứng minh đầy đủ các điểm trên thì việc đầu tư bất động sản của bạn mới có thể an toàn.

Thẩm định giá trị khu đất

Sau khi đã chọn được mảnh đất ưng ý, người mua khảo sát mức giá của mặt bằng chung, cũng như những bất động sản tương tự cùng khu vực để đánh giá tiềm năng và mực giá tại dự án, sau đó đưa ra quyết định đầy tư. Nếu dự án của bạn có mức giá thấp hơn hoặc bằng các dự án khác thì chúc mừng bạn đã có sự lựa chọn tốt.

Đánh giá nội dung này