Dự án khu đô thị Hamilton garden tại huyện đức hòa do Công ty cổ phần tư vấn – đầu tư – xây dựng Văn Ánh làm chủ đầu tư đang được giới thiệu trong quý 3/2020.

Xoay quanh câu chuyện pháp lý của dự án khu đô thị hamilton garden có đầy đủ hay không chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông N.V.Đ giám đốc sàn hiện đang phân phối sản phẩm tại dự án hamilton garden đức hòa cho hay. Hiện dự án vẫn đang bổ sung pháp lý theo quy định của Nhà Nước nhưng trong đó dự án chúng tôi đã phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, Số:7530 /QĐ-UBND. trong đó ghi rõ Đất đai: 12,3034 ha. nhưng sử dụng đất Đất ở: : 59764 m² chỉ chiếm (48,58%).

Trong 2 tháng cuối năm 2020 chúng tôi đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ hạ tầng thi công dự kiến sẽ hoàn thành trước dự kiến là quý 3 năm 2021, sau khi hoàn thành sẽ góp phần làm cho khu vực phát triển hơn. Ngoài ra đơn vị phát triển dự án công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Gia Thịnh là đơn vị phát triển dự án có nhiều nằm kinh nghiệm sẽ mang đến cho toàn bộ khách hàng cũng như cư dân tại Hamilton Garden đón nhận nhiều tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực.

Vậy dự án hamilton garden có đáng là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư trong dịp cuối năm 2020 hay không ?

Trước hết dự án Hamilton Garden sở hữu cho mình quỹ đất với diện tích 12,3ha nằm tại xã mỹ hạnh bắc, huyện đức hòa nơi đang có tốc độ phát triển khu công nghiệp liền kề với TP Hồ Chí Minh. Chạy theo tuyến đường nguyễn văn bứa hóc môn cách ngã 3 giồng chỉ 5km thì đây được đánh giá cao về tiềm năng phát triển đô thị vùng ven.

Đặc biệt hồ sinh thái rộng 30.000m²  cũng là điểm được chú ý tại đây bởi vẻ đẹp tự nhiên hiếm có tại các dự án sinh thái tạo nên sự mát mẻ quanh năm cùng sự phát triển các dãy nhà phố view hồ với quy mô từ 80-160m² sẽ là điểm nhấn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài trục đường chính rộng 22m thì các tuyến đường nội bộ cũng có diện tích lên tới 12m tạo ra sự thông thoáng cho toàn khu vực. Với tổng cộng 5 cổng, cổng chính được thiết kế quay mặt về hướng bắc nơi đang có khu công nghiệp Đức Thuận 2 đã phê duyệt chủ trưởng đầu tư với quy mô 46ha, 4 cổng phụ tiếp nối trực tiếp với các tuyến đường khu dân cư hiện hữu trong đó đường Rừng Sến và đường Lục Viên đã được UBND xã mỹ hạnh bắc phê duyệt mở rộng.

Hiện tại dự án đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 9,8 triệu đồng / m². Đây chắc chắn sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư. Hiện mức giá chủ đầu tư đưa ra đang là mức giá thấp nhất trong khu vực hiện tại. Theo như thông tin chúng tôi được biết hiện tại dự án hamilton garden đang được thanh toán chỉ từ 50% tức (392 triệu/nền). Đây sẽ là một trong những con số mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Mạnh Quyết

 

Đánh giá nội dung này