fbpx
27 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

LA MIA BẢO LỘC: SỞ HỮU CUỘC SỐNG NHƯ Ý GIỮA ĐỒI XANH

5,500,000,000đ

Chi tiết

LA MIA BẢO LỘC: SỞ HỮU CUỘC SỐNG NHƯ Ý GIỮA ĐỒI XANH
Hai năm đại dịch mang chúng ta đến gần hơn với định nghĩa hạnh phúc đủ đầy và trọn vẹn. Bước ra khỏi cuộc sống hiện đại nơi phố thị, chúng ta muốn trở về với căn nhà thứ 2 nơi ta được sống gần gũi với thiên nhiên và cân bằng cho sức khỏe.
Điểm đến mới trên hành trình bỏ phố về rừng là một nơi vốn quen thuộc mang tên Bảo Lộc. Với độ cao 900m so với mực nước biển, Bảo Lộc sở hữu khí hậu tựa Châu Âu cùng cảnh sắc tuyệt mỹ mang đến trải nghiệm 4 mùa trong một ngày làm say lòng du khách khi đến với nơi đây. Khác với Đà Lạt đã quá tải về du lịch và khan hiếm nguồn đất sạch, Bảo Lộc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong tầm tay.
La Mia Bảo Lộc – khu đô thị xanh bền vững thấp thoáng trong sương mờ, được nhà phát triển tỉ mỉ kiến tạo để trở thành một không gian sống và tận hưởng tuyệt vời:
Đón đầu sóng hạ tầng cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
Vị trí mặt tiền quốc lộ 20
Pháp lý minh bạch
Kiến trúc Ý duy mỹ
Đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu Châu Á
Hỗ trợ vay đến 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng
Lấy cảm hứng từ kiến trúc của thành phố Florence – thủ phủ vùng Tuscany lãng mạn thuộc nước Ý, nổi bật với những mái vòm cong cong, cách pha trộn các gam màu ấm áp, phối hợp nhuần nhuyễn đa dạng vật liệu, La Mia Bảo Lộc làm sống lại một thời Phục Hưng phồn vinh và thịnh vượng. Đặc biệt, mỗi căn nhà đều được thiết kế mang dấu ấn riêng của từng chủ nhân, góp phần nâng tầm vị thế độc tôn.

Đánh giá nội dung này

Nhận báo giá chính thức

    Để lại lời bình luận