Sau “cú hích” Covid-19, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai trở nên phổ biến hơn, bởi không chỉ là là tài sản gia tăng giá trị mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng.

Việc sở hữu ngôi nhà thứ hai ven Thành Phố không còn là một khái niệm mới lạ với người dân Thành Phố. Nếu như trước đây, bất động sản chỉ được xem là tài sản hiện hữu, là vật chất cố định để đầu tư và sinh lời thì với “cú hích” Covid-19, khái niệm này ngày càng mở rộng.

Sở hửu khu nghỉ dưỡng chỉ cách TP Hồ Chí Minh chỉ 5km tại sao không ?

Mới đây Công ty Văn Ánh đã giới thiệu ra thị trường dự án mới với tên gọi Khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc có quy mô 12h,. dự án hiện đang được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong thời gian vừa qua với mức giá từ 9,8 triệu/m2.

Bảng giá chính chủ đầu tư : 090 842 8501

Sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách huyện Hóc Môn 15 phút di chuyển bằng xe máy theo tuyến đường Nguyễn Văn Bứa, một trong những tuyến đường đặc biệt của khu Tây liền kề với nhiều cụm khu công nghiệp lớn và nhỏ đang hoạt động: KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Bình…

Điểm nổi bật tại đây có hồ sinh thái rộng đến 2ha với nguồn nước xanh tự nhiên giúp không khí ở đây luôn luôn tươi mát.

hồ sinh thái dự án hamilton garden

Ngoài ra, xung quanh Hamilton Garden còn có các tuyến đường như: Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 22 kết nối giao thông thuận tiện với các địa phương lân cận một cách nhanh chóng và thông suốt. Với vị trí này, cư dân Hamilton Garden có thể dễ dàng làm việc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, các khu công nghiệp tại Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh và Long An.

Với lợi nằm ngay bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Long An đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hướng đến thị trường vùng ven.

 

Đánh giá nội dung này