Đất Củ Chi và Xu hướng đô thị thông minh – Thời điểm đầu tư thuận lợi

Đất Củ Chi được các chuyên gia cho rằng, không chỉ yếu tố tín dụng.  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ.  Đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực. Trong đó có bất động sản .

Đô thị thông minh là một hướng phát triển của thị trường bất động sản trong tương lai. Tác động của cuộc cách mạng 4.0 có thể thấy qua việc hình thành các sàn giao dịch bất động sản online, ở Hà Nội có thể mua nhà tại TP.HCM qua mạng Internet.

“Vì áp dụng yếu tố thông minh nên hoạt động xây dựng cũng chịu tác động tích cực. Trước kia, xây tòa nhà vài ba năm thì nay vài tháng”

  • Khu Đô Thị Sinh Thái Củ Chi Center  tọa lạc ngay tuyến đường Quốc lộ 22, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. TP.HCM. Từ khu đô thị. Cư dân có thể kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất với 13km. Cụm công nghiệp Tân Phúc Trung với bán kính 500m.Siêu thị Coop Food Củ Chi trong cự ly 4,2km . Chợ Tân Phú Trung với bán kính 3,8km.
  • Với tổng diện tích hơn 130 ha. Củ Chi Center được kỳ vọng rất nhiều trong việc đón đầu xu thế . Môi trường xanh, sạch đẹp , an toàn nhất khu vực thành phố trong tương lai gần .
Đất Củ Chi và Hạ Tầng đang dần được hoàn thiện
Đất Củ Chi và Hạ Tầng đang dần được hoàn thiện

 #Hơn_Thế_Nữa Khu Dân Cư Đã Hình Thành và Khu Công Nghiệp đang Hoạt Động

Tiện Ích Nội Khu:
– Đường Nội Bộ 12-30m. Vỉa Hè 5m. 100% Trải Nhựa.
– Điện, Nước Sawaco
– Hồ Sinh Thái, Công Viên, Sân Bóng, Siêu Thị Coop Mart
– Bảo Vệ Toàn Khu – Camera 24/7.

  • Tiện Ích Ngoại Khu:
  • Cách Chợ Hiện Hữu 700m2.
  • Cách Bệnh Viện 1.2Km.
  • Cách Ngân Hàng và Trung Tâm Thương Mại 1.6Km .

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT: 
☎️ Hotline: Phòng Kinh Doanh – Chủ đầu tư :  098.2655.249 

Đánh giá nội dung này