fbpx
27 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

#KHU ĐÔ THỊ ĐỨC THUẬN REVERSIDE

Chi tiết

Khu đô thị Đức Thuận Reverside còn có tên gọi khu dân cư đức thuận nằm ngay tại mặt tiền Tỉnh lộ 842 Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa. Dự án với quy mô 56ha được CTCP đầu tư xây dựng Hà Đô làm chủ đầu tư với số vốn lên đến 700 tỷ đồng.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐỨC THUẬN REVERSIDE

Tên dự án: Khu đô thi Đức Thuận Reverside

Vị trí: Đường tỉnh lộ 824, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Quy mô: 56ha

Diện tích: 80 – 220m2

Chủ đầu tư: CTCP đầu tư xây dựng Hà Đô

Đơn vị phát triển: CÔNG TY ĐỊA ỐC ORINLAND

Khu dân cư đức thuận

Vị trí dự án Đức Thuận Reverside

Đức Thuận Reverside được đánh giá cao về vị trí tiếp giáp với nhiều cụm khu công nghiệp lớn nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở và chung cư mini cho những công nhân có thu nhập thấp.

Bên cạnh đó khu dân cư đức thuận còn được UBND Xã Mỹ Hạnh chấp thuận chủ trương đầu tư khu trung tâm thương mại Sivana lớn nhất từ trước đến nay tại Xã Mỹ Hạnh với quy mô lên đến 12.000m2, chắc chắn sẽ là điểm nhấn để thu hút giới đầu tư trong thời điểm này.

Giao thông thuận tiện

Thuận tiện về giao thông như tuyến đường huyết mạnh tỉnh lộ 824 nối dài đường nguyễn văn bứa ra quốc lộ 22 thuận tiện và dễ dàng. Tiếp đến là tuyến phan văn hơn xuyên suốt chỉ mất 35 phút là có thể di chuyển về đến sân bay tân sơn nhất, BigC trường chinh và đường cộng hòa.

Hiện tại khu đô thị đức thuận đang được giới thiệu giai đoạn một có quy mô 16ha với 930 nền đất diện tích từ 80 – 160m2, bên cạnh đó dãy nhà phố thương mại đang được xây dựng với phong cách cổ điển cũng là một điểm nhấn để thu hút giới đầu tư với diện tích 6×18 sẽ mang đến không gian thoáng đãng hơn.

Tiện ích khu dân cư đức thuận

Tiện ích ngay tại đức thuận reverside với công viên nước rộng 2ha với nhiều trò chơi thể thao nước mạo hiểm đảm bảo sẻ thu hút rất nhiều lượt khách đến đây tham quan, đường chính dự án là đại lộ rồng xanh rộng 36m hai bên là hai hàng cây xanh giúp tạo bóng mát và cảnh quan cho dự án.

Công viên hồ khoáng 12.000m2

Hiện tại khu dân cư đức thuận Reverside đang có mức giá dao động từ 7-9 triệu đồng/m2 và mời khách hàng tham quan dự án miễn phí có xe đưa rước vào mỗi CN hằng tuần. Khách hàng có thể đặt lịch tham quan trực tiếp qua số máy: 090.842.8501 ( Phòng kinh doanh )


>>Gọi ngay
: Update] Call Block (Beta) 1.0.0.7 | Chặn cuộc gọi cho BlackBerry 10 | TECHRUM.VN

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận báo giá chính thức