Tổng quan về dự án Sài Gòn Star City

Dự án Sài Gòn Starcity là một trong nhiều dự án nằm trong cụm quy hoạch đại đô thị Tây Bắc – Củ Chi có quy mô lên tới 3000ha do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, do nằm trong đại đô thị Tây Bắc đã giúp cho dự án này trở nên cực kỳ tiềm năng và khả năng sinh lợi nhuận cực lớn cho người đầu tư.

Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để nhận ngay bảng giá mới nhất 6/2021

Vị trí dự án Sài Gòn Star City

Vị trí Sài Gòn Star City – Củ Chi có vị trí nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Khạ, xã Tân An Hội, Củ Chi. Mặt tiền đường dự án lộ giới lên tới 24m với 6 làn xe chạy và chỉ cách trung tâm thị trấn Củ Chi chỉ 5 phút di chuyển theo đường Nguyễn Văn Khạ.

Hạ tầng dự án Sài Gòn Star City

Hạ tầng Sài Gòn Star City đã hoàn thiện 100%, hệ thống điện âm nước máy đã được đưa vào sử dụng, lề đường được bó vỉa và trải nhựa chắc chắn. Điều này giúp cho nhà đầu tư yên tâm về đây xây dựng cũng như an tâm khi đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Sài Gòn Star City

 • Vị trí: Nguyễn Văn Khạ, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi – TPHCM
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Thành Nam
 • Đơn vị phát triển dự án: Địa Ốc Thành Nam
 • Quy mô tổng: 5,3 ha (tổng cộng 257 nền)
 • Diện tích phần nền: 80m2 – 170m2
 • Loại hình sản phẩm: ĐẤT NỀN, SHOPHOUSE, BIỆT THỰ
 • Đơn vị quản lý vận hành: Địa Ốc Thành Nam
 • Khởi công dự án: Quý II/2019
 • Hoàn thiện dự án: Quý II/2020

Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để nhận ngay bảng giá mới nhất 6/2021

Mặt bằng dự án Sài Gòn Star City

09 lý do nên chọn sở hữu dự án Sài Gòn Star City

 1. Củ Chi là vùng đất cao, nền ổn định nên chi phí xây dựng không tốn kém nhiều, phù hợp với thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu.
 2. Theo viện nghiên cứu TPHCM, Dự kiến dân số TP đến 2025 là khoảng 15 – 17 triệu người phần lớn là tăng do nguyên nhân cơ học, Dự kiến sẽ có khoảng 2 triệu người về Củ Chi lập nghiệp, làm ăn và sinh sống.
 3. Giá đất nền Củ Chi hiện tại ở mức rẻ nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh .
 4. Khái niệm về căn hộ và căn nhà nội thành vẫn còn xa vời so với người dân Việt Nam thu nhập còn rất thấp. Một phần do biến đổi khí hậu toàn cầu, động đất, nước biển dâng cao.
 5. Văn hóa, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành đã được thu hẹp – các em học sinh – sinh viên Củ Chi đậu vào các trường Đại Học ngày càng nhiều…phần lớn các bạn đều có tư duy mới khát vọng làm giàu, tư tưởng cống hiến…Nhiều khu giải trí tầm cỡ quốc tế được mở ra. Hiện tại khu đô thị Tây bắc 6.000ha đang triển khai xây dựng.
 6. Công viên Quốc tế Tân Phú Trung quy mô 300ha, làng Đại Học Quốc Tế diện tích 1.000ha tại Tân Phú Trung, Thảo Cầm Viên 500ha tại An Nhơn Tây…và khách sạn, nhà hàng đang mọc ra ngày càng nhiều (đó là một thực tế).
 7. Đường Xuyên Á chuẩn bị khởi công mở rộng 120m. Từ ngã tư An Sương về ngã nâm Củ Chi dài 20km vốn đầu tư dự kiến (300 triệu đô la Mỹ)số tiền rất nhỏ bé đối với một Thành Phố trên 10 triệu dân.
 8. Dự kiến 2013 khởi công mở đường ngầm Metro từ ngã năm Củ Chi kết nối từ Tham Lương đến Bến Thành rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn khoảng 15 phút. Đường Xuyên Á chuẩn bị khởi công mở rộng 120m
 9. Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại Học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần khoảng 10 đến 30ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng 30 bệnh viện với quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi và chỉ có Củ Chi mới đủ diện tích “đất sạch” với cảnh quan phong thủy phù hợp với người Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế.

Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để nhận ngay bảng giá mới nhất 6/2021

Các tiện ích cao cấp của dự án Sài Gòn Star City

Tiến độ dự án dự án Sài Gòn Star City
đến tháng 6/2021

Phương thức khi mua dự án Sài Gòn Star City

Hiện tại dự án Sài Gòn Starcity đang trong giai đoạn công chứng cho khách hàng.

Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để nhận ngay bảng giá mới nhất 6/2021

Đánh giá nội dung này