Thực hư việc Ngân Hàng thanh lý đất nền khu vực TPHCM

Tờ rơi, banner quảng cáo đất nền ngân hàng thanh lý giá rẻ ồ ạt xuất hiện tại TP HCM.

Một lãnh đạo Ngân hàng Á Châu cho biết. Trước giờ việc thanh lý tài sản của ngân hàng thường được đăng tải thông tin trên website. Và các phương tiện truyền thông một cách công khai, rộng rãi. Còn hiện nay với nhiều tờ rơi quảng cáo xuất hiện trên thị trường. Có những thông tin cho biết đây là tài sản thanh lý của ngân hàng này nọ.Thì chủ yếu là thông tin “mạo danh” nhà băng.

ngân hàng thanh lý
ngân hàng thanh lý

“Có thể các môi giới họ lấy danh nghĩa ngân hàng thanh lý tài sản để dễ tạo niềm tin cho người mua”, ông nói. Và cho rằng điều này là nguy hiểm .Vì khách hàng mua đất tin vào thương hiệu của ngân hàng. Hơn thế, họ nghĩ rằng ngân hàng thanh lý sẽ có giá tốt hơn. Về mặt pháp lý cũng yên tâm hơn. Nhưng thực tế, những người bán lại lợi dụng vào những lý do trên. Để bán các thửa đất có khi là không rõ ràng về pháp lý và giá cả cao.

Có gần chục năm tư vấn pháp lý nhà đất tại TP HCM. Chuyên gia Nguyễn Tấn Phong cảnh báo, người mua nhà đất . Cần thận trọng trước những thông tin quảng cáo .Bán tài sản thanh lý ngân hàng qua tờ rơi và panô quảng cáo trôi nổi. Nhiều khả năng đằng sau những nhà đất thanh lý này là tài sản không rõ nguồn gốc, pháp lý mập mờ.

Tư vấn đầu tư đất nền giá rẻ,  chỉ từ 660tr/nền .

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 20%

Liên hệ chủ đầu tư 098 2655 249

 

Đánh giá nội dung này